Xây dựng nhà tại TpHCM

“XÂY DỰNG NHÀ TẠI TPHCM” TRỌN GÓI – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP!

Chúng tôi tự hào về những gì mà dịch vụ xây dựng nhà tại TpHCM mà chúng tôi đã làm được và chúng tôi vinh dự được chia sẻ những cống hiến và quy trình xây dựng nhà tại TpHCM chuẩn cho toàn thể quý vị đó là “Giải pháp xây dựng toàn diện nhất”.

Xây dựng nhà tại TpHCM

Xây dựng nhà tại TpHCM

Cho dù đối với các dự án xây dựng lớn hay nhỏ, khi bạn hợp tác và sử dụng dịch vụ xây dựng nhà tại TpHCM của chúng tôi. Chúng tôi làm việc để cung cấp một quá trình làm việc nhanh chóng với tính linh hoạt để đạt được tính thẩm mỹ thiết kế của bạn. Chúng tôi tập trung về sự sang trọng và từng chức năng độc lập từng thiết bị, từng khu vực trong ngôi nhà của bạn. Tường thì được xây dựng theo cấu trúc mạnh mẽ và cách nhiệt cao cấp, hệ thống thoát nước là tốt nhất.

Xây dựng nhà tại TpHCM

Xây dựng nhà tại TpHCM

Quy trình Xây dựng nhà tại TpHCM chuẩn của Công ty xây dựng Hiệp Dương Phát!
  • Thi công phần móng: Chuẩn bị mặt bằng thi công, tiếp nhận vật tư, xử lý nền móng, thi công phần móng như ( ép cọc thử, ép cọc đại trà, đổ bê tông lót, đổ bê tông giằng…)
  • Thi công phần thân: Lên khung bê tông,đi ống điện nước, xây tường, cầu thang, đổ bê tông sàn, xử lý chống thấm, làm mái tạo độ dốc.
  • Hoàn thiện cơ bản: Trát trần tường, lắp ráp cửa, lát nền, ốp tường, khoanh vùng các thiết bị kỹ thuật khác.
  • Hoàn thiện chi tiết: Sơn lót, sơn phủ, hoàn thiện điện nước, lắp ráp các thiết bị kỹ thuật khác, tổng vệ sinh trọn gói toàn bộ căn nhà.

Quan trọng nhất là: Đội ngũ chuyên gia tài năng đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong từng yêu cầu, từng dự án ở mọi thời điểm cấp thiết nhất. Dịch vụ xây dựng nhà tại TpHCM của chúng tôi là mọi lúc, mọi nơi, là luôn nhiệt huyết với Qúy Vị.

Xây dựng nhà tại TpHCM

Xây dựng nhà tại TpHCM

Bằng kinh nghiệm thực tế, Công Ty Xây Dựng Hiệp Dương Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng dịch vụ xây dựng nhà tại TpHCM với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow-1-150x150

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kỹ Thuật Xây Dựng Hiệp Dương Phát

Địa chỉ      : 7/20B Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại:  (061)861 69 72  

Hotline     0947 39 56 59 (Mr Dưỡng )

Email       xaydunghiepphatjsc@gmail.com   – Web:http://Xaydungnhahiepphat.com

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *