Sửa nhà theo phong thủy

“SỬA NHÀ THEO PHONG THUỶ”, SỬA NHÀ CÙNG CÁC CHUYÊN GIA!

Dịch vụ sửa nhà theo phong thủy ngày càng được các gia chủ quan tâm, sửa nhà sao cho đại cát đại lợi, làm ăn phát đạt, sức khoẻ cường thịnh, gia đình bình an, có thêm nhiều may mắn …Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và đưa ra dịch vụ sửa nhà theo phong thủy, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chủ nhà có tâm lý thoải mái để sống vui khoẻ và yên tâm làm việc.

Sửa nhà theo phong thủy

Sửa nhà theo phong thủy

Sau đây là những nội dung khi “Sửa nhà theo phong thủy” thường được các gia chủ quan tâm nhất!
  • Chọn ngày sửa nhà
  • Sửa nhà nghịch hướng
  • Sửa cửa nhà, thay đổi cấu trúc cầu thang
  • Nhà đâm ngõ (nhà có đường đâm thẳng vào cửa)
  • Thay đổi kiến trúc, thay đổi chức năng từng phòng
  • Thiết kế vách ngăn, tường hoa văn
  • Thi công sơn nước hoặc dán giấy tường, thay đổi màu sắc
  • Di dời lối đi…

Chọn thời gian sửa nhà là điều rất quan trọng. Người xưa cho rằng, chọn ngày giờ tốt có thể bù đắp cho những khiếm khuyết về địa hình. Mục đích chính trong chọn thời gian xây sửa nhà là biết được vị trí quan trọng của ngôi nhà đắc lệnh (tức có vượng khí) trong thời gian nào để kích hoạt, bổ sung thêm hay vị trí đó suy (tức có khí xấu) trong thời gian nào để hóa giải. Từ đó, thời gian sửa nhà sẽ thuận lợi, bình an, không có sự cố xảy ra.

Sửa nhà theo phong thủy

Sửa nhà theo phong thủy

Khi lựa chọn màu sơn cho nhà ở, nhiều gia chủ vẫn thường băn khoăn giữa việc nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh, theo hướng công trình hay theo hướng khí hậu. Điều đó gây khó khăn cho việc sử dụng sơn màu phù hợp cho ngôi nhà. Mỗi lựa chọn đều có một ưu điểm riêng. Tuy nhiên, “sửa nhà theo phong thủy” – sửa nhà cùng các chuyên gia chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra cách lựa chọn hoàn hảo nhất, cho bạn không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Cửa chính là nơi nghênh đón những vận may mang đến cho toàn căn nhà và người sinh sống trong nhà. Vì thế, cửa chính cần cao, rộng, thông thoáng và toát lên được vẻ trang trọng, mạnh mẽ. Nhưng khi cửa chính bị đặt vào thế xấu, cần phải xử lý như thế nào? Hãy gọi đến sửa nhà theo phong thủy để trò chuyện và trao đổi cùng các chuyên gia. Chúng tôi chuyên giải đáp mọi nhu cầu về sửa nhà theo phong thủy cho bạn một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Sửa nhà theo phong thủy

Sửa nhà theo phong thủy

Bằng kinh nghiệm thực tế, Công Ty Xây Dựng Hiệp Dương Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng dịch vụ sửa nhà với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow-1-150x150

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kỹ Thuật Xây Dựng Hiệp Dương Phát

Địa chỉ      : 7/20B Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại:  (061)861 69 72  

Hotline     0947 39 56 59 (Mr Dưỡng )

Email       xaydunghiepphatjsc@gmail.com   – Web:http://Xaydungnhahiepphat.com

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *